Lời ngỏ

Lời ngỏ

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư Huy Phúc gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần đầu tư Huy Phúc là nhà cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với thương hiệu ProClean™ Vietnam đã có uy tín trên thị trường suốt 9 năm qua, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao.

ProClean™ Vietnam được thành lập năm 2005 tại Thành phố Hà Nội, ngay từ ngày đầu ProClean™ Vietnam rất quan tâm việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ nhân viên. Tất cả nhân viên triển khai của ProClean™ Vietnam được đào tạo về nghiệp vụ làm sạch, an toàn lao động, kỹ năng tổ chức công việc và kỹ năng giao tiếp, ứng xử.        

Hệ thống quản lý chuất lượng ISO 9001 – 2008 được ProClean™ Vietnam áp dụng trong toàn hệ thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nắm bắt công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiên đại, liên tục cải tiến quy trình làm sạch nhằm mang đến tới Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

Trên tất cả Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Chúng tôi không thể tách rời lợi ích của Quý khách hàng và cùng hướng tới một mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch - Đẹp. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Hợp tác thành công” 

ProClean™ Vietnam xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi. Hy vọng, ProClean™ Vietnam sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng!

Trân trọng kính chào!

Top